Tra kết quả

Ngủ mơ thấy rắn hổ mang là sắp có chuyện xui?

Rắn hổ mang trong nhiều nền văn hóa tượng trưng cho trí tuệ, sự thay đổi, sự quyết tâm, sức mạnh, tình dục. Những con rắn này cũng được biết đến với tốc độ di chuyển của chúng. Vì vậy, nếu bạn ngủ mơ thấy rắn hổ mang, nó chỉ ra rằng bạn sẽ hành động nhanh chóng mà không cần suy nghĩ, nếu không bạn có thể bỏ lỡ cơ hội.

Điềm báo của rắn hổ mang

Theo sổ mơ giải mã lô đề 247, ngủ mơ thấy rắn hổ mang tượng trưng cho thôi miên, sáng tạo, bảo vệ, phòng thủ, sức mạnh, ham muốn tình dục, trí tuệ, tự tin, biến đổi, sợ hãi, gian dối, lừa dối, hoặc xấu xa. Ngoài ra, nằm mơ thấy rắn hổ mang còn biểu thị cảm giác bị người khác điều khiển.

Mơ thấy bị rắn hổ mang quấn vào người

Ngủ mơ thấy rắn hổ mang quấn vào người mà không làm tổn thương bản thân cho thấy bạn sẽ có những tình cảm mới bất ngờ. Nếu bạn gặp phải chuyện tình cảm khó khăn, bạn sẽ khó kết hôn.

Mơ thấy rắn hổ mang tấn công nhưng không thành

Hổ mang và mơ thấy rắn xanh bò vào nhà đều là loài rắn. Vì thế nếu bạn ngủ mơ thấy rắn hổ mang tấn công mình nhưng không thành công, điều đó có nghĩa là bạn đang lầm tưởng rằng mình là kẻ đi sau trong cuộc sống. Trên thực tế, bạn sẽ nhận được sự chấp thuận khá nhanh chóng từ những người đi trước.

Người phụ nữ mơ thấy rắn hổ mang cắn mình

Nếu bạn là phụ nữ, nằm mơ thấy rắn hổ mang cắn mình cho thấy bạn sẽ gặp phải những thất bại trong giao tiếp với bạn bè. Giấc mơ này thường báo hiệu điều ác dưới nhiều hình thức và giai đoạn khác nhau. Đối với một người đàn ông, đây là một lời cảnh báo không nên đào sâu sự việc quá sâu.

mo thay ho mang

Ngủ mơ thấy rắn hổ mang cắn bạn của bạn

Nếu bạn mơ thấy một con rắn hổ mang đang cắn bạn mình, điều đó cho thấy rằng bạn sẽ gặp rắc rối với người bạn thân của mình. Nếu rắn hổ mang làm bạn của bạn bị thương nặng và anh ấy bị thương, thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn sắp phát hiện ra một âm mưu chống lại bạn mình. Bạn nên làm mọi cách để bảo vệ anh ấy khỏi kẻ thù.

Rắn hổ mang cắn bạn

Nếu một con rắn hổ mang cắn bạn, điều đó có nghĩa là người thân của bạn sẽ khiến bạn thất vọng. Khi bạn tìm kiếm nguồn gốc của chứng trầm cảm của mình, bạn sẽ thấy rằng chúng chính là thủ phạm. Mặt khác, nếu bạn thấy ai đó bị rắn hổ mang cắn, điều đó có thể thể hiện lòng tham của bạn đối với họ.

Giết rắn hổ mang

Giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang kìm hãm sự sáng tạo của mình và thay vì giúp đỡ bản thân, bạn đang làm điều gì đó rất khó chịu với chính mình.

Mơ thấy tay cầm một con rắn hổ mang

Cầm một con rắn hổ mang trên tay cho thấy bạn sẽ sớm gặp phải những rắc rối và buồn phiền. Nếu bạn dẫm phải một con rắn hổ mang một cách vô tình thì nó có ý nghĩa ngược lại, bạn nên mong được hạnh phúc trong cuộc sống. Ngoài ra, ngủ mơ thấy rắn khúc đen khúc trắng cũng báo hiệu điều tương tự. 

Rắn hổ mang bị cắt đôi

Nếu bạn thấy một con rắn hổ mang bị cắt làm đôi trong giấc mơ của mình, đó là dấu hiệu cho thấy bạn cần trở nên tốt hơn trong các tình huống xã hội. Hãy quan tâm và tôn trọng người khác. Nếu bạn nhìn thấy một con rắn hổ mang nhỏ trong giấc mơ của bạn, nó trực tiếp chỉ ra ánh sáng của con bạn. Đó là dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bạn phải xử lý tiền của mình tốt hơn.

mo thay ho mang

Rắn hổ mang chúa trong mơ

Nếu bạn bị rắn hổ mang chúa nuốt chửng hoặc ăn thịt trong giấc mơ, chứng tỏ bạn đã làm phiền quá nhiều người xung quanh mình ngay bây giờ và đã đến lúc phải nhường chỗ.

Ngủ mơ thấy rắn hổ mang đánh con gì dễ trúng?

 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang vào nhà đánh ngay số: 32 – 42 – 72
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang đánh ngay số: 22 – 23 – 30
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang làm phiền mình, đánh ngay số: 15 – 51 – 05
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang thì bắt gặp ngay cặp số may mắn: 32 – 82
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang rượt đuổi mình, đánh ngay số: 73 -77
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang đen đánh ngay số: 32 – 72
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang nhiều đầu đánh ngay số: 15 – 51
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang cắn, đánh ngay số: 43 – 73
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang không đầu, đánh ngay số: 01 – 10
 • Nằm mơ thấy 2 con rắn hổ mang đánh ngay cặp số: 28
 • Mơ thấy bắt rắn hổ mang thì đánh ngay cặp số: 63
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang lột da đánh ngay cặp số: 04 – 54
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang, đánh ngay số: 01
 • Nằm mơ thấy mình nuôi rắn hổ mang, đánh ngay số: 46
 • Nằm mơ thấy mua bán rắn hổ mang, đánh ngay con số: 52 – 22 – 81

Tổng kết

Dù bạn có dũng cảm đến đâu, bạn cũng sẽ không bao giờ có đủ can đảm để đứng trước một con rắn hoang dã biết bạn xâm phạm sự tồn tại của nó. Tuy nhiên, ở một trạng thái giấc mơ khác, nếu bạn ngủ mơ thấy rắn hổ mang thì lại là một điềm báo tốt lành và sẽ mang lại một hướng đi tích cực.

challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon
mini-game-logo
aws_56 aws_57 aws_64 aws_65 aws_74